ข่าวสารและกิจกรรม2019-10-24T09:45:50+00:00

เบื่อไหมปัญหาคลังเก็บสินค้า? SCK มีนวัตกรรมและทางออกสำหรับโรงงานและโกดังทั้งหลาย

November 23rd, 2021|

ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาไม่มีคลังเก็บสินค้าชั่วคราว-กึ่งถาวร ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากในการสร้างโกดังสำหรับเก็บสินค้า โกดังเก็บสินค้าจำเป็นวางระบบต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ การวางระบบมีความยุ่งยาก วุ่นวาย พอสมควรต้องพึ่งทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์  ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ไม่ต้องทุ่มเงินมากมายมหาศาล แค่ใช้บริการ เต็นท์โกดังให้เช่า และขาย ในราคาถูก บริการครบวงจรจาก SCK เราตอบโจทย์ได้แน่นอน ข้อดีของเต็นท์โกดังเก็บสินค้า ติดตั้งรวดเร็ว เต็นท์โกดัง เต็นท์สำหรับโรงงาน สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว เมื่อเทียบกับการก่อสร้างโกดังที่อาจใช้ระยะเวลานานหลายเดือน ต้นทุนต่ำ เต็นท์โกดังต้นทุนการติดตั้งไม่สูง เมื่อเทียบกับการก่อสร้างคลังเก็บสินค้า ช่วยประหยัดต้นทุนได้ดีมากๆ เคลื่อนย้ายได้ เต็นท์โกดังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวดเร็ว เมื่อต้องการเปลี่ยน Location ไม่ต้องใช้แรงงานคนจำนวนมากในการเคลื่อนย้าย กันฝนกันแดดได้ดี เต็นท์โกดังผ้าใบปิดมิดชิดรอบเต็นท์ ป้องกันแสงแดด [...]

เต็นท์ขนาดใหญ่ อยากเช่าราคาถูก ที่ไหนดี

July 2nd, 2021|

เต็นท์ขนาดใหญ่ อยากเช่าราคาถูก เช่ากับใคร เช่าที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบ สำหรับคนที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเช่าเต็นท์ขนาดใหญ่

เต็นท์เช่ารายเดือน – เต็นท์โรงงาน, เต็นท์โกดังเก็บสินค้า, เต็นท์ขนาดใหญ่เก็บสินค้า, เต็นท์โกดังระบบน็อคดาวน์

September 17th, 2020|

บริการเช่าเต็นท์โกดังเก็บสินค้ามีช่องแสงเพิ่มความสว่าง (แบบรายเดือนหรือระยะยาว) ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์โรงงาน, เต็นท์โกดังเก็บสินค้า, เต็นท์ขนาดใหญ่เก็บสินค้า, เต็นท์โกดังระบบน็อคดาวน์

รูปแบบเต็นท์โกดังคู่

July 20th, 2020|

เต็นท์โกดังคู่ จะเป็นเต็นท์แบบเดี่ยวมาวางประกบคู่กันและเชื่อมด้วยรางน้ำสังกะสีหรือสแตนเล

ประเภทของประตู เต็นท์โกดัง เต็นท์เก็บสินค้าขาดใหญ่ โดย SCK Canvas

July 20th, 2020|

ทางเข้า/ออกของเต็นท์โกดังเป็นอีก 1 สิ่งที่ลูกค้าควรคำนึงถึงเพราะเป็นตัวแปรสำคัญในการจัดวางสินค้าภายในเต็นท์และเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับการขนถ่ายสินค้า ประตูแต่ละประเภทมีข้อดี/ข้อด้อยแตกต่างกันไป ในทุกครั้งทางเราจะออกแบบให้ตามความเหมาะสมของการใช้งานจริงเพราะว่าเราคือหนึ่งในผู้ช่วยคุณในเรื่องการจัดเก็บสต็อคสินค้าและวัตถุดิบ หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 8.00-17.30 น. ทั้งทางโทรศัพท์ 0-2291-2381-2, 0-2298-1114 Email : info@sckcanvas.co.th หรือ Line@ : @sckcanvas เรายินดีให้คำปรึกษา/ออกแบบและแนะนำเพื่อให้ได้การจัดเก็บสินค้าที่เหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด #เช่าเต็นท์โกดัง #เต็นท์ผ้าใบ #sckcanvas #เช่าเตนท์เก็บสินค้า https://www.sckcanvas.co.th/products-services/warehouse-tent/

ผ้าใบกันสาด – เริ่มเข้าฤดูฝนของประเทศไทยกันแล้ว หาวิธีป้องกันสถานที่และสินค้า

May 26th, 2020|

ฝน ฝน ฝน!!!

ข้อดีของการใช้เตนท์โกดัง

August 9th, 2019|

เหตุผลส่วนใหญ่ที่ลูกค้าเลือกใช้เต็นท์โกดังเก็บสินค้าแทนการก่อสร้างอาคารแบบถาวรเพื่อใช้ในการเก็บสต็อกสินค้าหรือเก็บวัตถุดิบต่างๆ โดยส่วนมากจะมีประเด็นหลักๆอยู่ 3 ข้อ ได้แก่

จัดอบรมการใช้ปั้นจั่น 4 ผู้

July 30th, 2019|

ทางบริษัทฯจะทำการจัดอบรมการใช้ปั้นจั่น 4 ผู้ ได้แก่ ผู้บังคับปั้นจั่น, ผู้ควบคุมการใช้ปั้นจั่น, ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั้นจั่น และ ผู้ยึดเกาะวัสดุ ขึ้นทุกๆ 2 ปี เพื่อให้ทีมช่างติดตั้งมีความรู้ความสามารถในการใช้ปั้นจั่นให้ถูกต้องตามกฎข้อบังคับเพื่อความปลอดภัยในการออกไปติดตั้งเต็นท์โกดัง การอบรมการใช้ปั้นจั่น (ภาคทฤษฎี) การอบรมการใช้ปั้นจั่น (ภาคปฏิบัติ)

PROJECT REFERENCES

ผลงานลูกค้าเรา. เรายึดถือความซื่อสัตย์และความจริงใจที่มีต่อลูกค้าเป็นหลักและด้วยความชำนาญตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราสามารถตอบสนองทุกความพึงพอใจและความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ จากเรา บริษัท เอส.ซี.เค ผ้าใบ จำกัด

Go to Top