บริษัท เอส. ซี. เค. ผ้าใบ จำกัด

ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

บริษัท เอส. ซี. เค. ผ้าใบ จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลานานกว่า 40 ปี บริษัทให้บริการออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง ให้เช่า เต็นท์โกดังเก็บสินค้าทุกขนาด และเต็นท์ผ้าใบทุกรูปแบบ อาทิ ทรงโค้ง ทรงจั่ว ทรงปีระมิด ฯลฯ รวมถึงจำหน่ายงานผ้าใบชักรอก ผ้าใบคลุมสินค้า ผ้าใบคลุมรถ และงานที่เกี่ยวข้องกับผ้าใบหลากหลายรูปแบบทุกประเภท

บริษัทเรามีความพร้อมของทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์และมีความชำนาญเป็นพิเศษเกี่ยบกับการผลิตเต็นท์โกดังที่มีขนาดหน้ากว้างได้มากกว่า 30 เมตร และความยาวได้เกิน 100 เมตร โครงสร้างเต็นท์สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปี ด้วยการทำงานระดับมืออาชีพ ทำให้บริษัทได้รับ ความไว้วางใจในการตอบรับงานที่หลากหลายของลูกค้าทุกกลุ่มมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนิคมอุตสาหกรรม โรงงาน ห้างร้าน และบริษัทต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งนี้ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานเต็นท์ผ้าใบให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกประเภทความต้องการ ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้า พร้อมบริการที่ดีจากเราด้วยความพึงพอใจมากที่สุด

บริษัทเรายึดถือความซื่อสัตย์และความจริงใจต่อลูกค้าเป็นหลัก และเรามีความเชื่อมั่นว่าบริษัทของเราสามารถเป็นคำตอบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี

 • CALL US FOR QUOTATION

  02 291 2381

 • ADD FRIEND ON LINE

  @SCKCANVAS

 • EMAIL US

  info@sckcanvas.co.th

 • OPENING HOURS

  Mon-Sat: 8.00am – 5.30pm