เต็นท์โกดังเก็บสินค้าแบบชั่วคราว

เต็นท์โกดังคู่ มีลักษณะเป็นแบบไหน เหมาะกับการใช้งานแบบไหน หลายคนอาจสงสัย ในขณะเดียวกันเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยเห็นเต็นท์โกดังคู่มาบ้างแล้ว ใช่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และให้เช่าเต็นท์โกดังคู่ บริษัท เอส. ซี. เค. ผ้าใบ จำกัด สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เน้นคุณภาพของเต็นท์ แถมยังให้บริการในราคาไม่แพงด้วย 

เต็นท์ คือ ที่พักชั่วคราวสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวก ส่วนใหญ่นิยมทำด้วยผ้าใบ ขึงกับเสา โดยเต็นท์มีรูปทรงที่หลากหลาย เช่น เต็นท์ทรงจั่ว ทรงพีระมิด ทรงสามเหลี่ยม ฯลฯ เต็นท์ ไม่เพียงแต่เป็นที่พักชั่วคราวของคนเท่านั้น แต่ยังถูกใช้เป็นที่พักชั่วคราวของสินค้า เพื่อจัดเก็บสินค้า สต๊อกสินค้า หรือเรียกว่าเต็นท์โกดังสินค้านั่นเอง เต็นท์โกดังสินค้าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือเต็นท์โกดังคู่

บริษัท เอส. ซี. เค. ผ้าใบ จำกัด เราให้บริการเต็นท์โกดังคู่ ที่ดี มีคุณภาพ  สำหรับลักษณะของเต็นท์โกดังคู่ จะเป็นเต็นท์แบบเดี่ยว ที่ถูกนำมาวางประกบคู่กันและมีการเชื่อมด้วยรางน้ำสแตนเลสหรือสังกะสี ภายในของเต็นท์สามารถทะลุถึงกันได้ หรือเลือกที่จะแยกเป็นหลังเดี่ยวๆ แต่วางคู่กัน ก็สามารถทำได้ ตำแหน่งของประตู เพื่อเอื้ออำนวยต่อการขนย้ายและการจัดวางสินค้าในเต็นท์ ควรมีการกำหนดตำแหน่งประตูให้เหมาะสมตามการใช้งานจริง

บริษัท SCK ให้บริการออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และให้เช่าเต็นท์โกดังคู่ ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์โกดังเก็บสินค้าแบบชั่วคราวหรือกึ่งถาวร ที่นี่ก็ให้บริการแบบครบครัน มีทั้งบริการให้เช่า ออกแบบ ติดตั้ง และรับผลิตเต็นท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนั้นก็ยังมีบริการติดตั้งระบบไฟและระบบระบายอากาศให้ด้วย ติดตั้งโดยทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์และมีความสามารถสูง ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้วเต็นท์โกดังคู่จะนิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือกลุ่มนิคมอุตสาหกรรมทั่วไป

บริษัท SCK ไม่ได้ให้บริการเพียงแค่เต็นท์โกดังคู่เท่านั้น แต่ยังให้บริการเต็นท์พิธีการ ครอบคลุมไปถึงงานประตู งานผ้าใบชักรอก โรงจอดรถและงานอัตโนมัติอื่นๆ เราได้ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลานานมากกว่า 40 ปี ดังนั้น คุณจึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของเต็นท์หรือแม้แต่คุณภาพของทีมงาน ที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี สามารถออกแบบเต็นท์ตามที่ลูกค้าต้องการได้ และติดตั้งระบบไฟ ระบบระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงความปลอดภัยด้วย

ตลอดระยะเวลาในการทำงาน บริษัท SCK นั้น ถือว่าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมากเพราะให้บริการครบวงจร ทั้งออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และให้เช่าเต็นท์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ นอกจากนั้นยังยึดถือความซื่อสัตย์และความจริงใจต่อลูกค้า เน้นสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ส่งมอบผลงานที่มีคุณภาพออกสู่สายตาและเหนือสิ่งอื่นใดคือให้บริการในราคาไม่แพง

สอบถามเงื่อนไขการเช่าได้ที่

Line: @sckcanvas

E-mail : info@sckcanvas.co.th

โทรศัพท์ : 0-2291-2381-2

หรือ พิมพ์ความสนใจขอราคา หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าติดต่อเราได้เลยค่ะ