ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาไม่มีคลังเก็บสินค้าชั่วคราว-กึ่งถาวร ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากในการสร้างโกดังสำหรับเก็บสินค้า โกดังเก็บสินค้าจำเป็นวางระบบต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ การวางระบบมีความยุ่งยาก วุ่นวาย พอสมควรต้องพึ่งทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์  ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ไม่ต้องทุ่มเงินมากมายมหาศาล แค่ใช้บริการ เต็นท์โกดังให้เช่า และขาย ในราคาถูก บริการครบวงจรจาก SCK เราตอบโจทย์ได้แน่นอน

เต็นท์ขนาดใหญ่ ออกแบบใหม่

ราคา เต็นท์ขนาดใหญ่

ข้อดีของเต็นท์โกดังเก็บสินค้า

  • ติดตั้งรวดเร็ว

เต็นท์โกดัง เต็นท์สำหรับโรงงาน สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว เมื่อเทียบกับการก่อสร้างโกดังที่อาจใช้ระยะเวลานานหลายเดือน

  • ต้นทุนต่ำ

เต็นท์โกดังต้นทุนการติดตั้งไม่สูง เมื่อเทียบกับการก่อสร้างคลังเก็บสินค้า ช่วยประหยัดต้นทุนได้ดีมากๆ

  • เคลื่อนย้ายได้

เต็นท์โกดังสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวดเร็ว เมื่อต้องการเปลี่ยน Location ไม่ต้องใช้แรงงานคนจำนวนมากในการเคลื่อนย้าย

  • กันฝนกันแดดได้ดี

เต็นท์โกดังผ้าใบปิดมิดชิดรอบเต็นท์ ป้องกันแสงแดด ป้องกันฝนได้ดี สินค้าไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน

  • ใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้

นอกจากใช้เก็บสินค้าได้แล้วสามารถนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้ เช่น ใช้เป็นสถานที่ทำงานชั่วคราว เต็นท์โกดังขนาดเล็ก-กลางสามารถดัดแปลงไปเป็นบูธในงานแสดงสินค้าได้ เป็นต้น

  • ค่าบำรุงรักษาต่ำ

ค่าบำรุงรักษาไม่แพง หากเต็นท์เสื่อมสภาพ ผ้าใบเก่า เปลี่ยนแค่ผ้าใบคลุมเต็นท์ใช้เวลาเปลี่ยนไม่นาน

เต็นท์โกดังให้เช่าเต็นท์ขนาดใหญ่ เต็นท์สำหรับโรงงาน   เต็นท์โีรงงาน

มองหาเต็นท์โกดังเก็บสินค้า SCK มี เต็นท์โกดัง ขายและ ให้เช่า เต็นท์ขนาดใหญ่ สำหรับโรงงาน บริการให้เช่าและรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ บริการติดตั้งให้คุณถึงที่ เต็นท์เก็บสินค้าชั่วคราว-กึ่งถาวรด้วยระบบน็อคดาวน์ สามารถติดตั้งระบบไฟ ฟ้า ระบบระบายอากาศ ติดตั้งรางน้ำ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น พัดลม มุ้งกันแมลง หน้าต่าง บานเกล็ด ฯลฯ บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและอำนวยความสะดวกต่อการใช้งาน

เต็นท์โกดัง

เต็นท์โกดังเหมาะการติดตั้งบนพื้นคอนกรีตมากที่สุด SCK เรายินดีให้คำปรึกษาด้านการเทคอนกรีตและงาน Concrete Curb รวมถึงให้คำแนะนำให้คำปรึกษารอบด้าน เพื่อให้การติดตั้งเต็นท์โกดังสามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้มากที่สุด เรามีผ้าใบชนิดเส้นใยแบบ Polyester หนา 0.55 mm เหนียว ฉีกขาดยาก ความหนา 0.8 mm ทนต่อแรงฉีกขาดถึง 900N เหมาะกับเต็นท์โกดังที่ใช้งานระยะยาว และมีชนิดเส้นใยแบบ Polyester หนา 0.8 mm แบบเคลือบสารกันไฟลามด้วย

มองหา เต็นท์โกดัง เต็นท์ขนาดใหญ่ เต็นท์สำหรับโรงงาน SCK เราพร้อมให้บริการเสมอ มีทั้งบริการให้เช่าและรับผลิตตามที่ลูกค้าออกแบบ หรือจะให้เราออกแบบให้ก็ยังได้ ยินดีให้คำแนะนำให้คำปรึกษาที่ดี การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ยาวนาน พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ไม่ผิดหวังแน่นอน