เต็นท์ขนาดใหญ่ อยากเช่าราคาถูก เช่ากับใคร เช่าที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบ สำหรับคนที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเช่าเต็นท์ขนาดใหญ่ เต็นท์เช่ารายเดือน หรือต้องการสั่งซื้อเต็นท์คุณภาพดี ในขนาดและรูปทรงที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ ขนาดกลางหรือขนาดเล็ก เต็นท์ผ้าใบ ผ้าใบกันแดด ฯลฯ เพื่อนำไปใช้สำหรับเป็นโกดังเก็บของ เก็บสินค้า เต็นท์งานพิธีการ งานแสดงสินค้า ออกบูธ ฯลฯ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาแหล่งขายเต็นท์ให้ยุ่งยาก เพราะวันนี้เราได้นำสิ่งดีๆ มามอบให้แด่คุณแล้ว

sck canvas warehouse tent for rent

บริษัท เอส.ซี.เค ผ้าใบ จำกัด (S.C.K. CANVAS CO.,LTD)  ตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้า หลายๆ ท่านอาจรู้จักในนามผู้ผลิตและให้ เช่าผ้าใบ canvas  เพราะที่นี่รับจำหน่าย ให้เช่า ผลิต และออกแบบเต็นท์ ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี มีเต็นท์ทุกขนาด ทุกรูปแบบ ให้คุณเลือก เช่น ทรงจั่ว ทรงพิระมิด ทรงโค้ง ฯลฯ นอกจากนั้นยังจำหน่ายผ้าใบชักรอก ผ้าใบคลุมสินค้า ผ้าใบคลุมรถ และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผ้าใบทั้งหมด รับผลิตเต็นท์โกดังที่มีขนาดหน้ากว้างมากกว่า 30 เมตร และความยาวมากกว่า 100 เมตร การันตีด้วยความไว้วางใจจากลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม โรงงาน ห้างร้าน และบริษัทต่างๆ รวมถึงลูกค้าบุคคลทั่วไป

ใช้บริการ S.C.K. CANVAS ดียังไง?

  • เชื่อถือได้และมีประสบการณ์

S.C.K. CANVAS บริษัทนี้ เชื่อถือได้แน่นอน 100% มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง นอกจากนั้นเรายังมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

  • ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

เราเน้นการบริการที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั่วไป หรือ นิติบุคคล เราพร้อมให้บริการ

  • ติดตั้งระบบไฟและระบบระบายอากาศ

นอกจากนั้นเรายังมีบริการรับติดตั้งระบบไฟและระบบระบายอากาศที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความสามารถ ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ คุณสามารถวางใจในการทำงานและความปลอดภัยได้เลย

  • ผลิตและใช้เช่าเต็นท์ ในราคาถูก

ไม่ว่าคุณจะต้องการเช่าเต็นท์หรือสั่งผลิตเต็นท์ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก เต็นท์รูปทรงไหน ใช้ในโอกาสอะไรก็ตาม เราให้บริการในราคาถูก นอกจากนั้นยังมีการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาที่ดี มีงบเท่าไหร่ สอบถามเราได้ รับรองคุ้มค่าไม่ผิดหวังแน่นอน

twin warehouse tents interior

เลือกใช้บริการเช่าเต็นท์จากที่นี่ อยากได้เต็นท์ขนาดใหญ่ หรือ ขนาดเล็ก เราให้บริการผลิตออกแบบและให้เช่า บริการที่ครอบคลุม อยากเช่าเต็นท์โกดัง เต็นท์พิธีการ งานประตู งานผ้าใบชักรอกและงานอัตโนมัติ เลือก S.C.K. CANVAS รับรองไม่ผิดหวัง ที่สำคัญยังคุ้มค่า เรารับออกแบบและมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน  โครงสร้างเต็นท์มีความแข็งแรงทนทาน ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ปี บริษัทของเรายึดมั่นในการทำงานที่ซื่อสัตย์และมีความจริงต่อลูกค้า ให้บริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ ดังนั้น คุณจะได้รับทั้งความคุ้มค่าและความประทับใจอย่างแน่นอน

สอบถามเงื่อนไขการเช่าได้ที่

Line: @sckcanvas

E-mail : info@sckcanvas.co.th

บริษัทเปิดทำการทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.30 น.

สามารถโทรสอบถามข้อมูล/ปรึกษา ได้ที่ 0-2291-2381-2

หรือ พิมพ์ความสนใจขอราคา หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าติดต่อเราได้เลยค่ะ